News & Events

ลดแรงแซงทุกโปร ลด 8 แสน ของแถม 8 รายการ ที่งานรับสร้างบ้าน FOCUS 2022

ล็อคราคาสร้างบ้านกับดับบลิวเฮ้าส์ 30 มีนาคม – 3 เมษายนนี้ ลดแรงแซงทุกโปร ลด 8 แสน ของแถม 8 รายการ จองสร้างบ้านกับด…

4 ไอเดียออกแบบบันไดบ้าน

ใครกำลังหาแบบบันไดบ้านที่ตรงตามสไตล์ และการใช้ชีวิตของท่านอยู่ วันนี้ ดับบลิวเฮ้าส์ ได้นำ 4 ไอเดียออกแบบบันไดบ้าน เพื่อค…

สาระน่าระไปกับ ดับบลิวเฮ้าส์

ส่องเทรนด์สีมาแรงในปี 2022 เริ่มปีใหม่อย่างไรให้ปัง เทรนด์สีเป็นอีกหนึ่งทอปปิกที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในทุกปี และวันนี้ บริ…

สร้างบ้านอย่างไร? ให้อยู่เย็น สุขสบาย ระยะยาว

แม้ว่าปัจจุบันเราจะมีเครื่องอำนวยความสะดวกสบายมากมาย โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศให้เย็นขึ้นในหน้าร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื…

สาระน่ารู้ไปกับ ดับบลิวเฮ้าส์

กระเบื้องปูผนัง KENZAI ที่ทุกคนรู้จักกัน วันนี้ ดับบลิวเฮ้าส์ ได้นำมาเสนอ ให้รู้กันว่าทำไมทางบริษัทถึงเลือกใช้ผนังตกแต่ง…

5 สิ่งต้องคำนึง เมื่อนึกถึงการออกแบบครัว

สาระน่ารู้ไปกับ ดับบลิวเฮ้าส์ ครัวถือเป็นพื้นที่สำคัญลำดับต้น ๆ ในการสร้างบ้าน วันนี้ ดับบลิวเฮ้าส์ จึงอยากมานำเสนอ 5 สิ…

5 สาเหตุหลังคารั่วซึม พร้อมวิธีซ่อมบำรุง

สาระน่ารู้ไปกับ ดับบลิวเฮ้าส์ ในช่วงหน้าฝนปัญหากวนใจที่พบบ่อยเป็นอันดับต้น ๆ คือ หลังค้าบ้านรั่วซึม วันนี้ ดับบลิวเฮ้าส์…

บริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด ขึ้นรับประกาศนียบัตร HBA รับสร้างบ้าน ร่วมต้าน COVID

บริษัท ดับบลิวเฮ้าส์  จำกัด ขึ้นรับประกาศนียบัตร ผ่านมาตรฐาน โครงการ  "HBA รับสร้างบ้าน ร่วมต้าน COVID"  จากสมาคมธุรกิจร…

คุณวรวุฒิ กาญจนกูล เปิดงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021

เปิดงานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2021 วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 คุณวรวุฒิ กาญจนกูล ประธานบริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำก…

วิธีรับมือ 4 สัตว์อันตรายที่มาพร้อมน้ำท่วม

พายุฝนกระหน่ำในช่วงนี้นอกจากจะทำให้เกิดน้ำขังหรือน้ำท่วมแล้ว ยังนำพาซึ่งสัตว์มีพิษอันตรายเข้ามายังบ้านของเราอีกด้วย วันน…

เคล็ดลับกำจัดเชื้อราในบ้าน

ช่วงมรสุมที่ผ่านมาหลายบ้านพบเจอกับปัญหาน้ำท่วมขังหรือนำรั่วในบ้าน ก่อให้เกิดปัญหลายอย่างตามมา หนึ่งในปัญหาประจำบ้านคือ เ…

7 วิธีเตรียมความพร้อมก่อนเจอน้ำท่วมบ้าน

ช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงมรสุมที่มีพายุฝนที่ทำให้ฝนตกหนักต่อเนื่องในหลายพื้นที่ เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาน้ำท่วม และ น้ำป่าไหลหล…

5 ขั้นตอนตรวจสอบบ้านหลังเกิดน้ำท่วม

หลังจากพายุฝนที่พัดโหมเข้ามาในช่วงนี้ อาจจะทำให้หลายบ้านเกิดน้ำท่วมหรือน้ำนองในบ้าน วันนี้ ดับบลิวเฮ้าส์ จะมาแนะนำ 5 ขั้…

ระยะร่นและที่เว้นว่าง เบื้องต้นที่ควรรู้

ระยะร่นอาคารและส่วนที่เว้นว่าง ถือเป็นกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการสร้างบ้านบนที่ดินของตัวเอง ระยะร่น คือ …

เลือกไฟอย่างไรให้เหมาะกับบ้าน

บ้านที่สวยและน่าอยู่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการตกแต่งเพียงอย่างเดียว แต่การจัดไฟในห้องก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บ้านน่าอยู่อาศัย ว…

5 ข้อควรรู้กับการดูแลบ้านในช่วงฤดูฝน

ในช่วงตุลาคมนี้ถือเป็นช่วงที่เข้าฤดูฝนอย่างเต็มตัว ถึงฝนที่ตกในทุกวันจะช่วยดับความร้อนระอุของอุณหภูมิในบ้านเราให้คลายลงบ…

ห้องน้ำผู้สูงอายุจัดอย่างไรให้สะดวกปลอดภัย

สาระน่ารู้ไปกับดับบลิวเฮ้าส์ ห้องน้ำผู้สูงอายุจัดอย่างไรให้สะดวกปลอดภัย ห้องน้ำถือเป็นห้องที่สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย…

3 สิ่งที่ควรคำนึงถึงกับพื้นห้องผู้สูงอายุ

3 สิ่งที่ควรคำนึงถึงกับพื้นห้องผู้สูงอายุ การออกแบบเพื่อผู้สูงอายุเบื้องต้นจะคำนึงถึงความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิ…

จัดหิ้งพระอย่างไร ให้โชควิ่งเข้าหา

? สาระน่ารู้ไปกับ W House จัดหิ้งพระอย่างไร ให้โชควิ่งเข้าหา 1. ควรตั้งหิ้งพระในมุมที่สงบไม่ควรตั้งไว้ในมุมที่พลุกพล่านข…

6 ข้อดีของหน้าต่างพาโนรามา

? สาระน่ารู้ไปกับดับบลิวเฮ้าส์ 6 ข้อดีของหน้าต่างพาโนรามา หน้าต่าง ถือเป็นดวงตาของบ้านหรือตัวอาคาร เพราะนอกจากจะเป็นส่วน…

5 องค์ประกอบ จัดสวนชวนมอง

สาระน่ารู้ไปกับดับบลิวเฮ้าส์ 5 องค์ประกอบ จัดสวนชวนมอง 1. กำหนดสวนที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ควรกำหนดสไตล์ในการจัดสวน เพราะการเล…

บ้านชั้นเดียว vs บ้านหลายชั้น

จะเลือกสร้างแบบบ้านไหนดี !? "ระหว่างบ้านชั้นเดียว กับ บ้านหลายชั้น" วันนี้แอดมินมีเกร็ดความรู้ดีๆมาแนะนำกันค่ะ☺️ Content…

เคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับดูแลบ้าน…หน้าฝน

เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับดูแลบ้าน…หน้าฝน เตรียมความพร้อมให้ดีก่อนรับมือหน้าฝน ด้วยความห่วงใยจาก บริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด - …

การทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ ช่วงโควิด-19

ในช่วงไวรัส ‘โควิด-19’ นอกจากการดูแลความสะอาดของมือตัวเองระหว่างวันแล้ว การทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ก็สำคัญมาก…

7 ขั้นตอนสร้างบ้านกับ W-House

7 ขั้นตอนสร้างบ้านกับ W-house เพื่อให้ท่านได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์ทุกความต้องการ... จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ไปติด…

6 จุดสะสมเชื้อโรคภายในบ้านที่มักถูกลืมทำความสะอาด

สาระนักสร้างบ้านกับ Mr. WH ลองมาดูกันว่า... มีจุดไหนภายในบ้าน ที่ควรให้ความใส่ใจในเรื่องความสะอาด ก่อนจะเป็นแหล่งเพาะพัน…

5 เทคนิค ดูแลบ้านเตรียมบ้านรับหน้าหนาว

5 เทคนิคดูแลบ้าน เตรียมบ้านพร้อมรับหน้าหนาว นอกจากที่เราจะต้องเตรียมตัวดูแลสุขภาพแล้ว การดูแลบ้านในช่วงฤดูหนาวก็ถือได้ว่…

5 ต้นไม้ฟอกอากาศ ปลูกภายในบ้าน

ไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยตัวเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิด วันนี้ แอดมินจะมาแนะนำ 5 ต้นไม้ฟอกอากาศยอดฮิตที่สามารถดูแลรักษาได้ง่า…

5 คอนเทนต์บน netflix เติมไอเดียแต่งบ้านใหม่

ไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยตัวเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิด วันนี้.. แอดมินจะพามาดู 5 คอนเทนต์ บน Netflix เติมไอเดียแต่งบ้านใหม่ …

สมาคมมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับสถาบันบำราศนราดูร

วันที่ 29 เมษายน 2563 สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านนำทีมโดย คุณวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านและประธานบริษัท ดับบ…

สมาคมเข้าพบกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน

7 ธันวาคม 2563 คุณวรวุฒิ กาญจนกูล ประธานบริหารบริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด และนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เข้าพบท่านอธิบดี…

สมาคมเข้าขอบคุณผู้ว่าการเคหะแห่งชาติ

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน คุณวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคม ธุรกิจรับสร้างบ้านนำคณะกรรมการสมาคมฯ เข้าข…

สมาคมเข้าเยี่ยมชมโรงงานผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีเบเยอร์

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน คุณวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม…

ทีม Tiger Smart Model นำเสนอผลการศึกษาและการปฎิบัติงาน

วันที่ 17 สิงหาคม 2563 ทีมบริหาร Tiger Smart Model ได้นำเสนอผลการศึกษาและการปฎิบัติงานที่ บริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด ได้…

งานรับสร้างบ้านและวัสดุ EXPO 2020

วันที่ 1 ตุลาคม 2563 คุณวรวุฒิ กาญจนกูล ประธานบริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด และ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมเปิดงานรับส…

พิธีลงเสาเอกโครงการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น

10 ก.ย.2561 เวลา 09.09 น. พิธีลงเสาเอกโครงการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้นของ พล.อ.อ. สุรศักดิ์ ทุ่งทอง รองปลัดกระทรวงกลาโ…

มอบห้องสุขาที่จังหวัดบุรีรัมย์

คุณวรวุฒิ กาญจนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด และคณะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน รวมถึงอาจารย์จาก…

บริษัท ดับบลิวเฮ้าส์ จำกัด ร่วมกับบริษัทในสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านกิจกรรมจักรยานเพื่อน้อง

เมื่อ11ตค.57มอบจักรยาน300คันและอุปกรณ์การศึกษาร่วมกันสมาคมรับสร้างบ้านที่ชัยนาท

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart