3 แบบบ้านพักตากอากาศ 3 สไตล์ สร้างในเมืองก็สวย สร้างที่ต่างจังหวัดก็เหมาะ

รับสร้างบ้านหรู

3 แบบบ้านพักตากอากาศ 3 สไตล์ สร้างในเมืองก็สวย สร้างที่ต่างจังหวัดก็เหมาะ

3 แบบบ้านพักตากอากาศ 3 สไตล์

สร้างในเมืองก็สวย สร้างที่ต่างจังหวัดก็เหมาะ

 

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้พักผ่อนหย่อนใจไปในบรรยากาศดี ๆ กับบ้านพักตากอากาศที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ ตอบสนองการพักผ่อนของครอบครัวอย่างครบครัน วันนี้ ดับบลิวเฮ้าส์ จะมาแนะนำ 3 แบบบ้านพักตากอากาศสุดหรู ที่สร้างในเมืองก็สวย สร้างที่ต่างจังหวัดก็เหมาะ มาฝากกันค่ะ

 

รับสร้างบ้านหรู

แนวความคิดในการออกแบบ S015

โดยผู้ออกแบบต้องการที่จะสร้างบรรยากาศให้บ้านหลังนี้สามารถเปิดมุมมองรับบรรยากาศภายนอกที่พักอาศัยได้ทุกด้าน เพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน หลีกหนีจากความวุ่นวายจากในเมือง จึงทำรูปทรงอาคารให้มีความโค้ง-เว้า เพื่อสร้างมุมมองให้กับภายในบ้าน รวมถึงการสร้างบรรยากาศสีเขียว ระหว่างพื้นที่ Public และ พื้นที่ Privacy เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงธรรมชาติได้มากที่สุด และมีการเล่นระดับ Contour เพื่อสร้างบรรยากาศของบ้านให้ดูเข้ากับบริบทโดยรอบที่จะเน้นถึงความเป็นธรรมชาติ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.whouse.co.th/portfolio/s015/

รับสร้างบ้านหรู

แนวความคิดในการออกแบบ S014
.
บ้านพักอาศัย 2 ชั้น เป็นบ้านแบบ Modern Tuscany ออกแบบให้มีความเรียบ และ แฝงความหรูหรา ตามสไตล์บ้านอิตาลี เป็นบ้านที่รองรับครอบครัวใหญ่โดยที่ออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่างเผื่อสำหรับผู้สูงอายุ มีซุ้มโดมหอคอยประตูทางเข้าที่สูงเด่น เป็นโถงทางเข้าบ้าน ที่ไว้เชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนกิจกรรมปาร์ตี้เล็ก ๆ ริมสระว่ายน้ำได้ รูปแบบบันไดมีราวเหล็ก Wrought Iron ตามเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์อิตาลี มีการวางตำแหน่งห้องที่ง่ายต่อการเข้าถึงแต่ยังคงมีความเป็นส่วนตัว และ สามารถเชื่อมต่อกับส่วนที่ทำกิจกรรมหลักของบ้านได้โดยสะดวก มีการออกแบบวางผังตัวบ้านให้ทุกห้องมีองค์ประกอบครบพร้อมสำหรับทุกการใช้งานและมีที่ทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว มีสระว่ายน้ำ และ สวน เพิ่มบรรยากาศให้กับบ้านที่อาศัย เหมาะกับบ้านตากอากาศ ริมภูเขา ตกแต่งเน้นการใช้โทนสีเหลืองส้มกับผนังกรุหินทราย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของบ้านสไตล์นี้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.whouse.co.th/portfolio/s014/

image

แนวความคิดในการออกแบบ S012
.
บ้านพักอาศัย สไตล์ THAINIQUE เป็นบ้านที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทย มาปรับให้ทันสมัยขึ้น หรือเรียกง่าย ๆ ว่า “ไทยประยุกต์”
แนวความคิดในการออกแบบ ต้องการตอบรับกลุ่มคนที่อยากมีบ้านพักตากอากาศ ผู้ออกแบบต้องการที่จะดึงบรรยากาศโดยรอบให้กับบ้านหลังนี้ โดยเปิดรับธรรมชาติให้ได้มากที่สุด ผู้ออกแบบจึงนำเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาใช้ในการออกแบบ เช่น บ้านใต้ถุนสูง ซึ่งเหมาะกับการใช้กับบ้านที่ปลูกบนเชิงเขา และใช้ ‘หลังคาทรงจั่ว’ เพื่อบังแสงอาทิตย์ให้ได้มากที่สุด นอกจากสวยงามแล้วยังทำให้บ้านเย็นได้อีกด้วย การใช้ ‘ลายฝาประกน’ มาเป็น Facade เพื่อสร้างมิติให้กับบ้านเพื่อความทันสมัยมากยิ่งขึ้น
Function การใช้งานแยกสัดส่วนชัดเจน ชั้นล่างเป็น Zone ที่ใช้ร่วมกันภายในครอบครัว มีสระว่าย น้ำที่ตอบรับกับบรรยากาศภายนอก และชั้น 2 เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถเห็นวิวได้ทุกห้อง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.whouse.co.th/portfolio/s012/

image

 

#บ้านที่ครบจบที่ดับบลิวเฮ้าส์

บริการรับสร้างบ้านครบวงจร บนที่ดินของคุณ

มีรูปแบบให้เลือกมากกว่า 100 แบบ

ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

#พร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า24ปี

_____________________________________

 

คุณลูกค้าสามารถติดต่อรับข้อมูลข่าวสารจากพวกเราได้ตามช่องทาง ดังนี้

WEBSITE :https://www.whouse.co.th/

FACEBOOK : https://www.facebook.com/whousewemakeahome

INSTAGRAM :https://www.instagram.com/whouseonline/

LINE : https://lin.ee/mP8PQdS

COMPANY PHONE : 093-555-0596 , 02-349-7668-72

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart